Chành xe vận chuyển hàng từ TpHCM đi Cà Mau

Hiện nay, kinh tế của các tỉnh miền tây nói chung và Cà Mau nói riêng đang có những bước phát triển nhanh chóng. Sự liên kết hợp tác trong hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp được nâng cao. Do vậy khâu vận tải hàng hóa trung gian cũng tăng trưởng theo sự phát triển của thương mại. Nhận thấy tiềm năng vận tải trong khu vực, công ty vận tải Hữu Nguyên quyết định tận dụng nguồn lực, khả năng của công ty đưa vào hoạt động chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau từ TpHCM với nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cà Mau

Chành xe vận tải TpHCM đi Cà Mau
Chành xe vận tải TpHCM đi Cà Mau

Cà Mau là điểm cực nam của tổ quốc có vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa với không chỉ các tỉnh trong khu vực mà cả với các nước bạn. Cà mau có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Hiện nay cơ sở hạ tầng vận tải ở Cà Mau đang được xây dựng, cải tiến tạo thuận lợi rất lớn cho quá trình vận tải được thông suốt, nhanh chóng.

Cà Mau có hệ thống giao thông cực kì thuận tiện với TpHCM cả về đường bộ, đường thủy, đường biển và cả đường hàng không. Đường bộ có quốc lộ 1A, quốc lộ 63. Đường thủy theo các con sông lớn: sông Đốc, sông Trẹm…. Đường biển theo cảng Năm Căn. Và vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không từ sân bay Cà Mau.

Nhận thấy những đặc điểm thuận lợi về quãng đường cũng như nhu cầu ngày càng cao của vận tải TpHCM đi Cà Mau cũng như chiều ngược lại, công ty Hữu Nguyên đã nắm bắt cơ hội mở rộng kinh doanh chành xe này.

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng đi Cà Mau

Phương thức vận chuyển

Cà Mau chỉ cách TpHCM khoảng 381 km theo đường quốc lộ 1A nên công ty chúng tôi chủ yếu vận chuyển hàng hóa theo đường bộ. Phương thức này giúp vận chuyển nhanh chóng, linh động, không phải chuyển giao hàng hóa nhiều lần mà giá lại rẻ hơn các phương thức vận chuyển khác.

Phương tiện vận chuyển

Vận chuyển bằng xe tải
Vận chuyển bằng xe tải

Công ty Hữu Nguyên chủ yếu vận tải TpHCM đi các tỉnh miền tây bằng xe tải bởi ưu điểm của loại xe này. Trong vận chuyển quãng đường ngắn dưới 500 km, xe tải có những điểm nổi trội hơn các phương tiện khác. Chúng nhanh hơn, cơ động hơn, có thể đi thẳng đến tận nơi giao hàng. Hơn nữa hàng hóa cũng đảm bảo chất lượng nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển

Từ TpHCM vận chuyển hàng đi Cà Mau theo quốc lộ 1A thông suốt, ít bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh nên đảm bảo đúng thời gian giao hàng trên hợp đồng.

Các mặt hàng vận chuyển

Đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận vận chuyển cả hàng lẻ và hàng khối lượng lớn, nguyên chuyến đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối đến tay người nhận. Ngoài danh mục hàng cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật, hàng nguy hiểm, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo yêu cầu.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn
Giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn

Tại sao bạn nên lựa chọn hợp tác với công ty vận tải Hữu Nguyên thay vì các doanh nghiệp vận tải khác? Câu trả lời là các lí do sau đây:

Uy tín

Với thâm niên rất nhiều năm trong nghề vận tải hàng hóa đi khắp cả nước, từng bước học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, đứng dậy từ những sai lầm. Đến nay, Hữu Nguyên tự hào là đơn vị vận tải hàng đầu trên địa bàn TpHCM. Chúng tôi đã có được uy tín, niềm tin vững chắc trong lòng đối tác, khách hàng.

Giá cả

Hiểu rằng việc kinh doanh là tối thiểu chi phí, tối đa lợi nhuận, chúng tôi đưa ra một mức giá hợp lý, đôi bên cùng có lợi. Chi phí vận chuyển hàng đi Cà Mau phải chăng, phù hợp với lợi ích mà khách hàng nhận được.

***Tham khảo các mẫu hợp đồng vận chuyển dịch vụ hay biên bản, quy trình giao nhận hàng

Nhân viên

Nhân viên là cái hồn, cái cốt của mỗi doanh nghiệp, với Hữu Nguyên cũng vậy. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân viên cả về năng lực và phẩm chất. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển.

Khả năng đáp ứng nhu cầu

Công ty Hữu Nguyên cũng cung cấp, hỗ trợ các dịch vụ đi kèm nếu khách hàng yêu cầu như: lưu kho, đóng gói bao kiện, bốc xếp hàng hóa…

Quy trình thực hiện

Quá trình vận chuyển được thực hiện theo một quy trình khoa học, chuyên nghiệp từ khâu lấy hàng, tập kết xử lí tại kho đến khâu vận chuyển, giao đến địa điểm nhận hàng.

Công ty Hữu Nguyên cam kết dịch vụ vận chuyển hàng đi Cà Mau.

Cam Kết Chất Lượng Vận Chuyển
Cam Kết Chất Lượng Vận Chuyển

Khi khách hàng lựa chọn chành hàng của công ty chúng tôi, Hữu Nguyên luôn cam kết rất rõ ràng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng, biên bản giao hàng, tư vấn bảo hiểm. Nếu không may có rủi ro, sai sót ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, số lượng, chất lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù theo quy định trong hợp đồng.

Vậy nếu quý khách muốn tham khảo, tìm hiểu hay có ý định hợp tác với công ty vận tải Hữu Nguyên trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Cà Mau, vui lòng liên hệ số: 0907 132 334. Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình, vui vẻ.

Địa chỉ CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN:

1A Phạm Đăng Giảng, KP2, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here