Chành xe vận chuyển hàng từ TpHCM đi Đà Nẵng

Việc giao lưu, phát triển kinh tế giữa các vùng trong cả nước là một việc hoàn toàn cần thiết đối với mỗi quốc gia. Ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Đà Nẵng được coi là một thành phố lớn, có nhiều điều kiện để giao lưu phát triển kinh tế biển. Ngoài ra, nơi đây còn là tập trung các khu công nghiệp lớn. Chính vì vậy việc vận chuyển hàng từ các tỉnh khác đi tới Đà Nẵng đặc biệt từ TpHCM là rất cần thiết. Phần nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng thuận tiện mà giá thành không quá đắt đỏ.

1. Giới thiệu sơ qua về dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, phát triển kinh tế giữa các vùng trong cả nước. Và giúp khách hàng không còn lo lắng về sự an toàn của hàng hóa trên mỗi chuyến xe. Chúng tôi đã mở dịch vụ vận tải TpHCM đi miền trung nói chung và vận tải hàng đi Đà Nẵng nói riêng giúp tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cho công việc vận chuyển.

Thông qua đó hoạt động giao lưu, trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh miền nam với miền trung được đẩy mạnh hơn.

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Phương thức vận chuyển

Do đặc điểm vị trí của Đà Nẵng nằm trên trục đường quốc lộ 1A, có đường biển nên việc vận chuyển rất thuận lợi.

Chúng tôi có nhiều phương thức cho bạn lựa chọn: đường bộ, đường thủy. Bất cứ khách hàng lựa chọn phương thức nào công ty chúng tôi đều nhiệt tình phục vụ.

Phương tiện vận chuyển

Chúng tôi sử dụng hệ thống ô tô tải, tàu được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, giảm sóc tối đa đối với ô tô. Do đó khi có nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa dễ vỡ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chành xe ô tô hiện đại vận chuyển hàng đi Đà Nẵng
Chành xe ô tô hiện đại vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Thời gian vận chuyển

Thời gian sẽ được rút ngắn tối đa khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau khi hàng hóa được xếp đặt gọn gàng, an toàn, xe sẽ được khởi hành theo đúng lịch trình và thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Các mặt hàng vận chuyển

Bất kể hàng hóa dù trọng tải lớn hay nhỏ, chiếm diện tích nhiều hay ít chúng tôi đều có thể vận chuyển được: phân bón, sắt, thép, máy móc,….

3. Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Uy tín

Sự uy tín làm nên thành công của một công ty. Bởi lẽ, phải có sự tin tưởng, sử dụng dịch vụ của khách hàng thì công ty mới ngày một phát triển được.

Công ty được sự tín nhiệm cao từ rất nhiều khách hàng trước. Do đó, bạn không cần lo lắng khi tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của chúng tôi.

Giá cả

Đây có lẽ là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào. Về điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hàng hóa của bạn sẽ được an toàn tới nơi mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

****Tham khảo:

Nhân viên

Với số lượng nhân viên đông đảo, được tập huấn chuyên môn trong vận chuyển hàng hóa, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thời gian

Thời gian sẽ được rút ngắn tối đa, thuận lợi cho công việc của khách hàng, đảm bảo vận chuyển hàng đến đến tập kết đúng tiến độ.

Khả năng đáp ứng các nhu cầu

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ có được thông tin về giá cả, tư vấn về cách thức vận chuyển phù hợp.

Quy trình thực hiện

Xếp hàng hóa lên xe
Xếp hàng hóa lên xe

Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học. Khi khách hàng muốn vận chuyển một loại hàng hóa nào đó, chúng tôi sẽ tiến hành nghiêm chỉnh quy trình đưa ra, lên lịch vận chuyển hàng cụ thể và giao hàng đúng địa điểm khách hàng yêu cầu.

Cam kết dịch vụ

Cam kết khi sử dụng dịch vụ
Cam kết khi sử dụng dịch vụ

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp một bản hợp đồng rõ ràng. Ngoài ra, nếu quá trình vận chuyển xảy ra bất cứ sai sót nào, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Ngoài ra, đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng còn có thể thanh toán một cách linh hoạt.

Phần nội dung trên đã cung cấp cho bạn một số nội dung về chành xe vận chuyển TpHCM đi Đà Nẵng. Hi vọng bạn đã có lượng thông tin cần thiết để xác định lựa chọn dịch vụ nào cho phù hợp.

Nếu bạn có bất kì hàng hóa nào muốn vận chuyển? Bạn chưa tìm được một công ty vận chuyển hàng nào vừa ý. Bạn muốn có một thông tin cụ thể, rõ ràng? Hãy liên hệ với công ty Hữu Nguyên chúng tôi theo địa chỉ để nhận sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI  HỮU NGUYÊN
Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng, KP2, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM
Bãi xe: 35 Đường 22, KP2, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM
Hotline: 0907 13 23 34

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here