Đồng Tháp là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh có đường biên giới giáp Lào. Trong những năm gần đây ngành dịch vụ vận tải từ khu vực Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền tây phát triển nhanh chóng trong đó có Đồng Tháp. Nhiều chành xe mở tuyến vận chuyển hàng đi Đồng Tháp, cùng tham khảo dịch vụ trên tuyến đường này của chành xe Hữu Nguyên xem có những gì nổi bật hơn so với phần còn lại.

1. Lý do ra đời dịch vụ vận tải TpHCM đi các Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây không chỉ biết đến là vựa lúa lớn nhất nước ta mà còn nổi tiếng có diện tích trồng sen lớn nhất cả nước. Ngoài ra Đồng Tháp còn có 2 cửa khẩu quốc tế nổi tiếng là Thường Phước và Dinh Bà.

Nhu cầu vận tải giao thương hàng hóa từ Đồng Tháp đi Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, người dân tại khu vực miền Tây, nhiều chành xe tham gia khai thác tuyến đường vận tải này. Chành xe Hữu Nguyên là một trong những chành xe chuyển hàng đi Đồng tháp uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn làm đối tác vận chuyển hàng.

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận tải TpHCM đi các tỉnh Đồng Tháp

Nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng đi đồng tháp mà giao thương buôn bán tại khu vực này trở nên thuận tiện hơn. Hàng hóa, lương thực, máy móc, thiết bị…được vận chuyển đi Hồ Chí Minh, khắp các tỉnh miền tây và cả nước. Giao thương thuận lợi giúp đời sống bà con trong tỉnh cũng được cải thiện, mức sống được nâng cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Tháp của chành xe Hữu Nguyễn đa dạng, đáp ứng với mô hình của từng doanh nghiệp. Từ doanh nghiệp có quY mô nhỏ đến các doanh nghiệp có quy mô lớn, cần vận chuyển hàng hóa thường xuyên khối lượng lớn.

Phương thức vận chuyển đa dạng

Chành xe Hữu Nguyên mở nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa để khách lựa chọn:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ
  • Dịch vụ vận chuyển hàng khối lượng lớn
  • Dịch vụ cho thuê xe vận tải, bao nguyên chuyến

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Tháp , hay vận tải tphcm đi các tỉnh miền Tây của chành xe Hữu Nguyên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng.

Mỗi ngày chúng tôi có nhiều chuyến xe vận tải chuyển hàng đi từ khu vực Đồng Tháp đến Hồ Chí Minh và ngược lại. Vì thế hàng hóa đều được chúng tôi luân chuyển hết trong ngày.

Phương tiện vận chuyển phong phú

Đội xe vận tải của chành xe Hữu Nguyên
Đội xe vận tải của chành xe Hữu Nguyên

Hữu Nguyên là một chành xe uy tín, có quy mô lớn. Chúng tôi luôn có đội xe vận tải hùng hậu với nhiều tải trọng khác nhau. Từ xe có tải trọng nhỏ 1 tấn -15 tấn. Các loại xe đầu kéo, xe container 20 fit, 40 fit…xe container đông lạnh, container bồn…chuyên dụng. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

***Tham khảo các mẫu hợp đồng vận chuyển dịch vụ hay biên bản, quy trình giao nhận hàng

Các mặt hàng vận chuyển

Chành xe Hữu Nguyên nhận vận chuyển mọi hàng hóa theo nhu cầu khách hàng, vận tải tphcm đi các tỉnh miền tây, chuyển hàng đi Đồng Tháp. Từ nông sản, lương thực, máy móc, thiết bị, hàng hóa đặc thù chuyên dụng…

Chúng tôi không chở hàng hóa cấm theo quy định của pháp luật. Mọi hàng hóa chúng tôi nhận chuyên chở đều yêu cầu khách hàng cung cấp mọi giấy tờ đi đường theo đúng quy định của cơ quan pháp luật.

3. Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi đồng tháp, chúng tôi là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường vận tải.

Doanh nghiệp uy tín

Hữu Nguyên là chành xe vận tải uy tín không chỉ của tuyến vận tải Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền tây, mà còn đi những tuyến đường khác trên khắp cả nước.

Giá cả cạnh tranh

Không chỉ nổi tiếng là chành xe có những dịch vụ vận tải phong phú, đa dạng. Chúng tôi còn được nhiều doanh nghiệp khách hàng đánh giá là chành xe có mức giá phù hợp và ổn định nhất. Các mức giá vận tải của chành xe Hữu Nguyên luôn cạnh tranh so với các chành xe khác.

Khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng, vận chuyển hàng theo số lượng lớn sẽ được hưởng mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ lái xe, nhân viên giao nhận của chành xe Hữu Nguyên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Các lái xe luôn được bổ túc tay lái, nâng bằng…

Ngoài nhận vận chuyển hàng đi đồng tháp chúng tôi còn mở thêm nhiều dịch vụ phụ trợ đa dạng như giao nhận hàng tận nhà, dịch vụ bốc dỡ, cho thuê xe tải…giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển hàng.

4. Cam kết dịch vụ của Hữu Nguyên

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích kinh doanh, chành xe Hữu Nguyên chúng tôi cam kết:

  • Đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất
  • Nhanh chóng vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng
  • Bồi thường thiệt hại cho khách nếu hàng hóa đến chậm so với hợp đồng đã ký, hoặc do mất hàng trong thời gian vận chuyển.

Trên đây bài viết đã giới thiệu với chúng ta dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Tháp, vận tải tphcm đi các tỉnh miền tây của công ty Hữu Nguyên.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ  Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền tây và ngược lại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang www.huunguyen.vn để được tư vấn báo giá hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here