Chành xe vận chuyển hàng từ TpHCM đi gia lai

Công ty vận tải Hữu Nguyên chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành khác trong cả nước. Vận chuyển hàng đi Gia Lai đã được chúng tôi thực hiện với giá cả rất phải chăng, lại đảm bảo an toàn hàng hóa. Nếu các bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty để nhận được những thông tin tham khảo cùng báo giá hợp lý nhất.

1. Về địa điểm vận chuyển hàng hóa Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh vùng cao nằm phía Bắc Tây Nguyên. Với diện tích hơn 15,000 km2, đây là tỉnh lớn thứ hai của cả nước. Dân số toàn tỉnh xấp xỉ 1,400,000 người. Hiện nay Gia Lai có 1 thành phố (Pleiku), 2 thị xã (An Khê, Ayun Pa), 13 thị trấn.

Đặc biệt, Gia Lai lại phát triển 3 khu công nghiệp lớn: KCN Trà Đa (thành phố Pleiku), KCN Tây Pleiku (thành phố Pleiku), KCN cửa khẩu Lệ Thanh (huyện Đức Cơ). Ngoài ra còn có tới 16 cụm công nghiệp nhỏ. Chỉnh bởi vậy, nhu cầu vận chuyển hàng từ Gia Lai đi các khu vực lân cận là rất lớn đặc biệt là tới thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại có nhiều cách để vận chuyển hàng hóa tới Gia Lai như vận chuyển ô tô đường bộ, vận chuyển tàu biển, vận chuyển tàu hỏa, vận chuyển đường hàng không. Xong, vận tải thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên bằng đường bộ với ô tô vẫn là khả quan và ưu việt nhất.

2. Phương thức hoạt động của chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai

Vận chuyển hàng đi Gia Lai
Vận chuyển hàng đi Gia Lai

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa, công ty vận tải Hữu Nguyên có phương thức vận chuyển rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng hàng hóa cụ thể.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, gom hàng đơn lẻ, rất thuận tiện cho những khách hàng có số lượng hàng hóa không nhiều, nhằm tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

Với những khách hàng có khối lượng hàng hóa lớn, chúng tôi cũng có những chuyến xe riêng biệt. Nhận vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cho thuê xe tải với đủ các kích thước, tải trọng, phù hợp với nhu cầu hàng hóa của khách. Bao xe nguyên chuyến, đảm bảo xe và hàng an toàn tuyệt đối, chất lượng.

3. Hệ thống giao nhận của vận chuyển hàng đi Gia Lai

Hệ thống giao nhận kho bãi
Hệ thống giao nhận kho bãi

Chúng tôi nhận lấy hàng tại kho bãi, nơi tập kết hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn hàng bao xe, hay số lượng hàng hóa lớn, công ty có thể vận chuyển hàng thẳng từ nơi tập kết tới Gia Lai theo yêu cầu để tiết kiệm thời gian nhất cho khách.

Với những đơn hàng lẻ, gom hàng, ghép hàng, hàng hóa sẽ được tập kết tại kho và đóng thùng hàng cẩn thận, đưa lên xe bao chắn chu đáo trước khi lên đường vận chuyển tới Gia Lai.

Công ty đảm bảo giao chuyển hàng hóa tới tận nơi như yêu cầu của khách. Không đổ hàng, chuyển hàng cho các cầu xe khác.

4. Các phương tiện sử dụng để vận chuyển hàng đi Gia Lai

Các phương tiện sử dụng
Các phương tiện sử dụng

Công Ty Hữu Nguyên có đầy đủ các loại xe tải với kích thước, tải trọng khác nhau để vận chuyển hàng hóa phù hợp với tính chất, loại hình và yêu cầu riêng của khách hàng.

Xe tải từ 1 tấn đến 14,5 tấn, có thùng xe rộng, che phủ mui bạt kín đáo, đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, ẩm ướt trên đường vận chuyển.

5. Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai của chúng tôi

Khi khách hàng tin tưởng giao hàng hóa vận chuyển cho công ty, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận lại được những lợi ích thích đáng nhất

Tiến độ vận chuyển hàng hóa rất nhanh gọn

Đáp ứng thời gian vận chuyển hàng vào mọi thời điểm, bất kể ngày, đêm. Thời gian vận chuyển nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

****Tham khảo:

Nhân viên làm việc chu đáo

Đội ngũ nhân viên làm việc hết sức nhiệt tình và cẩn thận. Từ nhân viên bốc dỡ hàng hóa, nhân viên kho bãi tập kết hàng, cho đến những lái xe đều được chúng tôi đào tạo kỹ năng thuần thục nhất.

Bảo quản hàng hóa tốt

Hàng hóa của khách tại nơi tập kết, khi bốc dỡ sẽ không bị bóp méo, hư hại, giữ đúng nguyên đai, nguyên kiện như lúc đầu. Trên đường vận chuyển, những lái xe là người trực tiếp bảo quản hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo sẽ đền bù thích đáng nếu hàng của khách bị hư hỏng, không được nguyên vẹn như lúc đầu.

Giá cả hợp lý

Chi phí vận chuyển phù hợp. Giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng sẽ được công ty báo giá chi tiết, cụ thể với từng loại xe vận chuyển, quãng đường, cũng như yêu cầu riêng của từng loại hàng hóa, yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Đặc biệt, với những hợp đồng vận chuyển dài hạn, chúng tôi có giá ưu đãi hấp dẫn đối với khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hữu Nguyên đã có uy tín lâu năm trên thị trường. Hữu Nguyên cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Nếu khách đang có nhu cầu thuê vận tải thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên, hay liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0907 13 23 34 để được tư vấn cụ thể nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here