Chành xe vận chuyển hàng từ TpHCM đi Hà Nội

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và cần vận chuyển hàng đi Hà Nội mà chưa biết nên chọn phương thức nào cho phù hợp nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các chành xe vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, bởi giá thành rẻ, lại đảm bảo uy tín, chất lượng.

1. Nhu cầu sử dụng các chành xe vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội và ngược lại

Ngày nay việc kinh doanh buôn bán phát triển mạnh, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các vùng miền trong cả nước  cũng rất cao. Đặc biệt, tại hai trung tâm kinh tế lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, vận chuyển hàng hóa lại càng được đẩy mạnh.

Chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội
Chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội

Nắm bắt được những xu hướng của thị trường, các chành xe vận chuyển bắc nam đã lần lượt được ra đời. Đây là những bãi tập trung và trung chuyển hàng hóa. Các chành xe từ Hồ Chí Minh nhận những kiện hàng nhỏ, lẻ, sau đó ghép chúng lại vừa thùng xe tải rồi vận chuyển ra Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng.

2. Ưu điểm của chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội

Hình thức vận chuyển

Các chành xe có đủ các hình thức vận chuyển hàng hóa đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

  • Nhận và giao từ kho bãi hàng hóa đến kho bãi hàng hóa
  • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng tận nơi và giao đến kho bãi hàng hóa
  • Nhận hàng tại kho bãi và giao hàng đến tận nơi
  • Nhận và giao hàng hóa theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Phương tiện vận chuyển đa dạng

Chuyên sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa với tải trọng khác nhau tùy vào kích thước, trọng lượng của hàng hóa, hoặc theo khách hàng yêu cầu.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Chành xe vận chuyển hàng hóa liên tục trong các ngày từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội.

Thời gian chuyển hàng hóa ra tới Hà Nội mất khoảng từ 3 đến 5 ngày

Các mặt hàng vận chuyển đa dạng

Chành xe vận chuyển bắc nam nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hóa không nằm trong danh sách hàng hóa cấm của Nhà Nước. Cụ thể:

– Các mặt hàng điện tử, điện lạnh: ti vi, tủ lạnh, máy giặt, loa đài, đầu đĩa, tủ cấp đông,…

– Hàng tiêu dùng: xe máy, xe đạp, nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, phân bón cây trồng, thức ăn gia súc gia cầm,..

– Hàng nội thất: bàn ghế, tủ, giường, thang gỗ, thang máy nhỏ dành cho gia đình,…

– Hàng may mặc, đồ da: quần, áo, giày, dép, túi sách, chăn, màn,…

– Các loại sản phẩm, máy móc công trình, công nghiệp: Máy khoan, máy cắt, cưa, máy hàn, máy tiện, xi măng, sắt, thép, cuộn cáp điện, quạt công nghiệp,…

– Các loại nước giải khát đóng chai, các biển quảng cáo, các mặt hàng trang trí, bao bì.

– Các loại hàng quá khổ, hàng lẻ ghép,…

3. Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Hữu Nguyên

Uy tín

Công ty TNHH TM DV vận tải Hữu Nguyên là nhà cung ứng vận tải chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường, được rất nhiều công ty, cá nhân lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trong cả nước, và đặc biệt từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội.

Với phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi “. Công ty hoạt động dựa trên nguyên tắc đảm bảo hàng hóa vận chuyển được an toàn, đúng thời gian giao nhận.

Giá cả cạnh tranh

Các chành xe từ Sài Gòn gửi hàng đi ra Hà Nội thông thường đã có cước phí rẻ hơn tới 20%. Công ty vận tải Hữu Nguyên đưa ra mức phí cạnh tranh, có khả năng rẻ hơn thế nữa. Khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi lựa chọn công ty vận tải của chúng tôi.

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Những nhân viên của công ty vận tải Hữu Nguyên từ bốc vác hàng hóa, lái xe đến nhân viên phục vụ hành chính, thủ tục giấy tờ đều làm việc rất nhiệt tình, nhanh chóng, giúp khách hàng giảm bớt được thời gian cho việc đăng ký kí gửi vận chuyển hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng như đã cam kết, thỏa thuận ngay từ đầu. Luôn luôn vận chuyển với thời gian sớm nhất có thể.

Khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Vận chuyển hàng đi Hà Nội
Vận chuyển hàng đi Hà Nội

Ngoài việc chính là vận chuyển hàng hóa bắc nam, công ty vận tải Hữu Nguyên còn đáp ứng được các yêu cầu khác của khách hàng.

Hữu Nguyên có các dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác bốc dỡ hàng hóa, lắp đặt và tháo dỡ kho hàng, nhà xưởng; dịch vụ chuyển nhà 24h.

Quy trình thực hiện (chuyên nghiệp, khoa học)

Các quy trình tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển hàng hóa đều được diễn ra hết sức chuyên nghiệp, nhanh chóng và có tổ chức, tính toán rất khoa học, đảm bảo hàng hóa không bị hỏng.

****Tham khảo:

4. Cam kết dịch vụ

Đến với Hữu Nguyên, các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội rất tốt và chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của khách hàng không bị nhầm lẫn, xáo trộn, không có hư hại trên đường vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng hóa cũng được tính kĩ càng, kịp với giao hẹn, không lỡ dở công việc của khách.

Giá thành dịch vụ vào loại tốt nhất, đảm bảo rẻ mà vẫn rất an toàn, chất lượng.

Chành xe vận chuyển hàng hóa ngày càng hoạt động nhiều. Trên thị trường cũng có rất nhiều chành xe khác nhau. Trong đó, Hữu Nguyên cũng thuộc vào loại những công ty vận tải uy tín, bảo đảm. Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Hà Nội từ thành phố Hồ Chí Minh đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo qua:https://www.huunguyen.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here