Chành xe vận chuyển hàng từ TpHCM đi Kiên Giang

Cuộc sống ngày càng phát triển nhanh hơn, nhu cầu đáp ứng của con người từ đó cũng đi lên theo. Các công ty, cửa hàng hay các các cá nhân… ngày càng có nhiều hàng hóa cần đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Kiên Giang và các tỉnh miền tây mà tự bạn không thể làm được. Sứ mệnh của chúng tôi khi ra đời là giúp các bạn thực hiện những điều đó.

Vận chuyển bằng đường thủy
Vận chuyển bằng đường thủy

1. Giới thiệu về dịch của chúng tôi

Có những sản phẩm hay hàng hóa của bạn nó quá to lớn hoặc số lượng nhiều, mà bạn không thể tự mình vận chuyển đi trên quãng đường xa được. Như vậy sẽ rất khó khăn và nguy hiểm. Nhưng hãy yên tâm, đã có dịch vụ vận tải Hữu Nguyên của  chúng tôi làm thay bạn.

Dịch vụ chất lượng cao
Dịch vụ chất lượng cao

Bạn muốn vận chuyển hàng đi Kiên Giang hay vận tải HCM đi các tỉnh miền tây, chúng tôi vẫn sẽ phục vụ bạn. Với những tiêu chí phục vụ cao nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

2. Ưu điểm mà chúng tôi mang lại khi vận chuyển cho bạn

Những ưu điểm này cũng chính là những điều khách hàng quan tâm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng loại bỏ những lo lắng hay bất cứ vấn đề khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Kiên Giang của Hữu Nguyên:

Phương thức vận chuyển:

Bạn phân vân không biết chúng tôi vận chuyển cho bạn bằng phương thức gì ? Đừng lo lắng, chúng tôi có đội ngũ riêng để đánh giá sản phẩm của bạn rồi đưa ra một phương thức tối ưu nhất dành cho bạn. Có thể là đường bộ, đường thủy hoặc đường không.

Phương tiện vận chuyển:

Về phương tiện cũng vậy, tương tự như phương thức. Nhưng bạn yên tâm rằng chúng tôi luôn có những phương tiện mới nhất, chất lượng nhất để vận chuyển hàng tới Kiên Giang hay vận tải TpHCM đi các tỉnh miền tây cho hàng hóa của bạn.

Thời gian vận chuyển:

Bạn đang muốn hàng hóa của bạn chuyển thật nhanh vào địa điểm  chỉ định, dịch vụ vận tải Hữu Nguyên sẽ đáp ứng tối đa cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ thông thạo đường xá, giúp bạn có những chuyến hàng an toàn và nhanh hơn bình thường.

Các mặt hàng chúng tôi vận chuyển cho bạn:

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Kiên Giang hay các tỉnh miền tây của Hữu Nguyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa và sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không nhận những đơn hàng chứa các sản phẩm nguy hiểm, hay những mà nhà nước cấm.

Ưu điểm của vận tải Hữu Nguyên
Ưu điểm của vận tải Hữu Nguyên

3. Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Một vài những điểm đáng ý để bạn chọn chúng tôi làm dịch vụ chuyển hàng đi Kiên Giang hay đi các tỉnh miền tây:

Sự uy tín:

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành vận chuyển, chúng tôi tự tin rằng là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất tại không những Tp Hồ Chí Minh mà còn là các tỉnh phía nam. Vì vậy đến với Hữu Nguyên bạn sẽ được phục vụ tận tình và an toàn nhất cho hàng hóa của mình.

Giá cả:

Không phải lúc nào kinh phí của bạn cũng dư giả để có thể chi trả cho những lần vận chuyển đắt đỏ. Đến với chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn mức giá phù hợp nhất để bạn có thể an tâm về mức kinh phí bỏ ra.

Nhân viên:

Toàn bộ nhân viên trong hệ thống của Hữu Nguyên đã được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, vậy nên bạn sẽ được gặp những nhân viên năng động nhiệt tình và luôn hết mình vì công việc. Nếu như nhân viên của chúng tôi có vấn đề gì hãy phản ánh lại để được chúng tôi giải quyết cho bạn.

***Tham khảo các mẫu hợp đồng vận chuyển dịch vụ hay biên bản, quy trình giao nhận hàng

Thời gian:

Bạn lo lắng hàng hóa của mình bị trì trệ khi vận chuyển hàng đi Kiên Giang hay các tỉnh miền tây, đừng bận tâm. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về thời gian vận chuyển là tối đa và nhanh nhất.

Khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng:

Bạn có bất cứ yêu cầu gì với dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy nói ra. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết những nhu cầu đó cho bạn.

Quy trình thực hiện:

Khách hàng khi vận chuyển hàng đi Kiên Giang hay vận tải từ TpHCM đi các tỉnh miền tây tại Hữu Nguyên sẽ được trải nghiệm quy trình khoa học và bài bản nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Dịch vụ tốt nhất
Dịch vụ tốt nhất

4. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở Hữu Nguyên

Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Kiên Giang hay từ TpHCM đi các tỉnh miền tây chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Bởi vì chúng tôi mang lại cho bạn những lần vận chuyển an toàn nhất trong thời gian ngắn nhất. Hay những đội ngũ chuyên viên  lành nghề đã được đào tạo bài bản…

Rất nhiều ưu điểm ở Hữu Nguyên để bạn không còn vất vả tìm đơn vị vận chuyển hàng của mình nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn về phương thức cũng như giá cả khi vận chuyển sản phẩm của bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa Chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng,KP2,P. Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,Tp.HCM

Bãi Xe: 35 Đường 22,KP2,P. Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,Tp.HCM

GPĐKKD: 0313044252

Điện Thoại: 0866795290- Hotline: 0907 13 23 34

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here