Chành xe vận chuyển hàng từ TpHCM đi long an

Nhu cầu vận tải TpHCM đi các Tỉnh Miền Tây đặc biệt là Long An luôn tăng cao bởi đây là nơi tập kết hàng hóa chính của các tỉnh miền Tây. Nắm bắt được nhu cầu này công Ty TNHH TM DV Vận tải Hữu Nguyên đã cung cấp chành xe vận chuyển hàng từ TPHCM đi Long An và ngược lại. Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An.

1. Nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An.

Long An là một trong những tỉnh có lượng tiêu thụ nông sản hàng đầu của Đồng bằng Sông Cửu Long. Như là một điều tất yếu nhu cần vận chuyển hàng hóa ở đây là rất lớn và lượt thuyên chuyển rất nhiều. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nhiều năm và muốn tăng thêm sự lựa chọn của khách hàng. Công Ty TNHH TM DV Vận tải Hữu Nguyên đã mở rộng thêm dịch vụ vận chuyển hàng hàng đi Long An cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tỉnh Long An.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tỉnh Long An.

2. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An của Hữu Nguyên

Phương thức vận chuyển linh hoạt

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, chành xe ghép hàng, gom hàng

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa không phải ai cũng có nhiều hàng để vận chuyển trong một lượt. Có nhiều khách hàng gửi hàng nhiều lần nhưng với số lượng ít. Nếu khách hàng gửi riêng thì chi phí cho dịch vụ vận tải sẽ rất cao. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Dịch vụ này nhằm tăng thêm lợi ích cho khách hàng như là để giảm, tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.
Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

Vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng theo yêu cầu khách hàng

Ngược lại với vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là vận chuyển hàng với số lượng lớn. Nếu bạn có số hàng lớn cần vận chuyển thì bạn sẽ được ưu tiên về chi phí, được chiết khấu với một mức giá hấp dẫn. Công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực làm mọi việc để tăng thêm lợi ích cho khách hàng. Chưa hết, nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt gì về quá trình giao, nhận và vận chuyển hàng hóa. Khách hàng hoàn toàn có thể thông qua đàm phán với công ty để có thể sử dụng dịch vụ theo ý muốn. Tất cả mọi việc làm của công ty đều muốn nâng mức độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cao nhất có thể.

Cho thuê xe tải, bao xe nguyên chuyến

Không chỉ vận chuyển hàng, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, bao xe nguyên chuyến. Công ty chúng tôi có xe thuộc nhiều loại tải trọng có thể cho bạn thuê như: xe 2 tấn, 5 tấn, 20 tấn… Khách hàng chỉ cần nói ra yêu cầu của mình như dịch vụ vận chuyển TP.HCM đi các tỉnh miền Tây thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể.

3. Hệ thống giao nhận của dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An khoa học, chuyên nghiệp

Lấy hàng

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lấy hàng tại địa điểm khách hàng mong muốn. Tùy theo địa điểm, hàng hóa mà chúng tôi sẽ sử dụng phương tiện phù hợp nhất để lấy hàng. Hàng hóa sẽ được lấy như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng.

***Tham khảo các mẫu hợp đồng vận chuyển dịch vụ hay biên bản, quy trình giao nhận hàng

Tập kết tại kho

Sau khi lấy hàng, chúng tôi sẽ tập kết hàng tại kho. Ở đây, các nhân viên của chúng tôi sẽ phân chia, sắp xếp hàng hóa một cách hợp lý. Mục đích phân chia hàng hóa là để có cách sắp xếp, chất hàng hóa lên xe cho phù hợp, tránh trường hợp hàng hóa đổ, vỡ khi di chuyển.

Tập kết hàng tại kho.
Tập kết hàng tại kho.

Giao chuyển tận nơi

Hàng khi đã chất đầy đủ lên xe sẽ được vận chuyển để đến tay người nhận. Chúng tôi sẽ giao chuyển hàng nhanh, an toàn và đúng nơi theo hợp đồng của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phương tiện sử dụng trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An hiện đại, đa tải trọng

Phương tiện chủ yếu chúng tôi sử dụng trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An là xe tải. Vì tính linh hoạt và khả năng chở hầu hết mọi loại hàng hóa nên xe tải là một phương tiện vô cùng tiện lợi. Chưa hết, xe tải vừa linh hoạt trong di chuyển lại có thể đáp ứng đủ mục đích di chuyển.

4. Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại hàng đi Long An của chúng tôi.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Với sự tồn tại và phát triển lâu năm ở thị trường trong ngành dịch vụ, hiểu được được vai trò quan trọng của con người trong ngành này chúng tôi đã đào tạo nhân viên sự chu đáo, quan tâm và nhiệt tình khi chăm sóc và phục vụ khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình và tận tâm.
Nhân viên nhiệt tình và tận tâm.

Thời gian giao nhận nhanh chóng

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian giao, nhận hàng. Chúng tôi luôn thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký với khách hàng. Bởi vì, chúng tôi luôn muốn tạo dựng lòng tin và sự tin tưởng từ khách hàng.

Cuối cùng, mong rằng qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp thêm cho bạn thông tin về dịch vụ chuyển hàng đi Long An. Nếu khách hàng có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.
Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa Chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng, KP2,P. Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân, Tp.HCM

Bãi Xe: 35 Đường 22, KP2,P. Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân, Tp.HCM

GPĐKKD: 0313044252

Điện Thoại: 0866795290- Hotline: 0907 13 23 34

Mail: vantaihuunguyen334@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here