Chành xe vận tải tại Sài Gòn

Sài Gòn là một thành phố trẻ, sự phát triển ở thành phố này luôn đứng đầu cả nước về mọi mặt. Cùng với sự phát triển vượt bậc đó là nhu cầu vận tải càng tăng nhanh, vận tải giữa các khu công nghiệp. vận tải từ nhà máy đến nơi tiêu thụ, vận tải từ cảng đến nhà máy… Vì nhu cầu ngày càng lớn nên chúng tôi – Công ty TNHH TM DV Vận Tải Hữu Nguyên tập trung phát triển các dịch vụ vận tải tại Sài Gòn.

1. Nhu cầu vận tải tại TPHCM

Năm 2017, tốc độ tăng trưởng sản phẩm của thành phố Hồ Chí Minh đạt 79% cao hơn năm 2016 và cao hơn cả cả nước. Dịch vụ thương mại, xuất nhập khẩu tăng cao hơn so với cùng kỳ. Công nghiệp duy trì sản xuất ổn định, thành phố đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của cả nước.

Bản đồ TP Hồ Chí Minh
Bản đồ TP Hồ Chí Minh

Cùng với sự phát triển vượt bậc của thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu lưu thông hàng hóa là rất lớn và ngày càng tăng mạnh. Đứng trước nhu cầu càng ngày càng lớn đó chúng tôi cho ra đời dịch vị chành xe vận tải tại TP HCM mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Ưu điểm của chành xe vận tải tại Sài Gòn của Hữu Nguyên

Cùng với sự phát triển của dịch vụ vận tải tại Sài Gòn, chúng tôi không ngừng phát triển, nâng cao dịch vụ vận tải của mình. Các dịch vụ chúng tôi cũng cấp luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng bởi có những ưu điểm sau:

Phương thức hoạt động vận tải đa dạng

Với phương thức thực hiện vận chuyển độc đáo chúng tôi luôn nhận được những nhận xét tốt về dịch vụ mang lại.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Nhu cầu vận tải rất đa dạng, chúng tôi luôn có phương pháp phục vụ hiệu quả. Dịch vụ gom hàng, chuyển hàng ghép, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ chuyển tận nhà 24h. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe chở hàng với nhiều trọng tải từ 500kg đến 2,8 tấn, cho thuê kho bãi, các dịch vụ của chúng tôi có giá cả cạnh tranh so với thị trường. Vận chuyển an toàn nhanh chóng, là đối tác của các tàu lớn, các công ty hàng không và các công ty tại các khu công nghiệp không chỉ trên địa bàn tp HCM mà còn nhiều tỉnh thành khác.

Phương tiện được sử dụng trong chành vận tải tại Sài Gòn phong phú, chất lượng

Công ty chúng tôi sở hữu rất nhiều loại xe với đủ trọng tải, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, về trọng tải và chất lượng. Và trên hết là để đảm bảo an toàn, chúng tôi luôn kiểm tra định kỳ nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Phương tiện vận tải đa dạng
Phương tiện vận tải đa dạng

Vì mặt hàng vận chuyển rất phong phú, từ đồ dễ vỡ, đồ gia dụng nhỏ gọn hay đến những cỗ máy lớn, nguyên vật liệu xây dựng, chúng tôi đều có phương tiện phù hợp nhất, đảm bảo cho hàng hóa vận chuyển được đảm bảo nhất. Mọi thất thoát hư hao chúng tôi đều chịu trách nhiệm theo đúng như hợp đồng.

***Tham khảo biên bản và quy trình giao nhận hàng và các mẫu hợp đồng dịch vụ

3. Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với phương châm mang lại một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng phục vụ của mình để khách hàng hài lòng nhất, được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển tại Sài Gòn gặp một vài khó khăn nho nhỏ là tắc đường, nhưng với hệ thống xe đầy đủ mọi trọng tải, dịch vụ của chúng tôi luôn phù hợp lưu thông trong Thành phố nên tiết kiệm được thời gian. Chúng tôi còn có các dòng xe cỡ lớn để vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn qua lại giữa các khu công nghiệp,.Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển tại nhà 24 giờ theo yêu cầu của khách hàng, luôn là lợi thế được đánh giá cao của chúng tôi.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản là lợi thế lớn của chúng tôi mang đến  sự hài lòng của khách hàng.

Chi phí vận chuyển cạnh tranh

Chúng tôi có những phương thức vận chuyển tiết kiệm luôn nên giá cả chúng tôi đem lại luôn là giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đem lại cho khách hàng nhưng lựa chọn giá cả tốt nhất.

Phương thức vận tải phong phú, phương tiện vận tải đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí giá cả cạnh tranh, thái độ nhân viên tốt. Chúng tôi mang lại dịch vụ vận chuyển Sài Gòn tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vận tải tại Sài Gòn hay liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ vận tải tốt nhất không chỉ tại Sài Gòn mà còn đi các khu kinh tế khác. Mọi thông tin liên hệ thắc mắc hãy truy cập trang web https://www.huunguyen.vn/ để được giải đáp mọi thắc mắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here