Chành xe vận tải Tp-HCM đi miền Trung

Ngày nay khi mà cuộc sống ngày càng phát triển hơn, nhu cầu vận chuyển của con người cũng từ đó tăng cao hơn. Chính vì thế, Chành xe vận tải TpHCM đi miền Trung rất được phát triển. Ngày càng có nhiều công ty và doanh nghiệp mở ra tuyến chạy vận tải này bởi đây chính là mảnh đất đang rất màu mỡ mà không phải ai cũng có thể tham gia được. Đến với Hữu Nguyên bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về hàng hóa của bạn khi vận chuyển.

1. Chành xe vận tải TpHCM đi miền Trung

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị vận tải số một ở TP Hồ Chí Minh. Bạn đang muốn vận chuyển hàng độ uy tín cao, và quan trọng là đảm bảo cho sản phẩm của mình luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển. Hãy đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất kể cả về mặt thời gian thậm chí có giá cả ưu đãi nhất.

Chành xe TpHCM đi miền trung luôn vận tải bằng xe chuyên dụng
Chành xe TpHCM đi miền trung luôn vận tải bằng xe chuyên dụng

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận tải TpHCM đi miền Trung của Hữu Nguyên

Dưới đây là những ưu điểm mà bạn chỉ thấy có tại dịch vụ vận tải TpHCM đi miền Trung của chúng tôi:

Về phương thức vận chuyển:

Tùy vào loại mặt hàng của bạn mà chúng tôi sẽ chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất với mặt hàng đó. Có thể đường thủy, đường bộ hoặc đường không.

Về phương tiện vận chuyển:

Chúng tôi luôn chọn những chiếc xe tốt nhất và phù hợp nhất để vận chuyển hàng cho bạn. Vì tiêu chí của chúng tôi là uy tín và chất lượng với khách hàng.

Về thời gian vận chuyển

Với những đơn hàng cần giao gấp, chúng tôi sẽ giúp bạn giao nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả, hãy để dịch vụ vận tải của chúng tôi lo cho bạn.

Các mặt hàng vận chuyển:

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả mọi thứ cho bạn. Nhưng tất nhiên là sẽ trừ những thứ bị cấm hoặc các loại hàng hóa nguy hiểm. Chúng tôi chỉ vận chuyển khi chắc chắn nó không phải là một trong các loại kể trên.

Một trong các phương tiện của chúng tôi
Một trong các phương tiện của chúng tôi

3. Vì sao khách hàng nên lựa chọn chành xe Hữu Nguyên?

Thứ nhất là sự uy tín:

Uy tín của chúng tôi đã được kiểm chứng qua thời gian và đã được rất nhiều khách hàng hài lòng. Bởi vậy, chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ vận tải TpHCM đi miền Trung khi đem đến cho khách hàng một lựa chọn cực kì hoàn hảo. Bạn không cần phải lo lắng bất kì điều khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

***Tham khảo biên bản và quy trình giao nhận hàng và các mẫu hợp đồng dịch vụ

Thứ hai là về giá cả:

Nói về giá thì bạn càng yên tâm, vì chúng tôi là đơn vị có giá cả hợp lí bậc nhất tại tp Hồ Chí Minh. Rất ít đơn vị mang lại được chất lượng cho khách hàng mà lại có giá rất tuyệt vời như chúng tôi.

Thứ ba là về nhân viên của chúng tôi:

Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn những nơi mà mọi người luôn vui vẻ và nhiệt tình. Đúng vậy nhân viên chúng tôi được đào tạo kĩ lưỡng về các kĩ năng cũng như thái độ với khách hàng luôn được đề cao. Nếu bạn có phản ánh về nhân viên vận tải đi miền Trung của chúng hãy báo lại để được xử lý nhanh nhất.

Thứ tư là về thời gian:

Luôn cam kết với khách hàng về thời gian giao hàng nhanh nhất, điều đó chỉ xuất hiện tại dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Thứ năm là về khả năng đáp ứng yêu cầu:

Nếu trong thời gian vận chuyển hay thời gian giao hàng, bạn có nhu cầu phát sinh thêm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phương tiện và kể cả con người cho những trường hợp này, để bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi chọn dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Cuối cùng là quy trình thực hiện:

Với đội ngũ những chuyên viên được đào tạo rất bài bản và khoa học. Bạn sẽ nhận được quy trình tối ưu nhất để đảm bảo về thời gian giao hàng cũng như chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng
Dịch vụ chành xe của Hữu Nguyên luôn sẵn sàng

4. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải TpHCM đi miền Trung. Khách hàng sẽ được lựa chọn những phương tiện đời mới nhất, chất lượng cao và đa dạng về chủng loại. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, các thủ tục thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Không những thế chúng tôi còn luôn theo dõi hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển, tránh tối đa những trường hợp không đáng có xảy ra làm ảnh hưởng đến 2 bên.

Chúng tôi có đủ loại phương tiện
Chúng tôi có đủ loại phương tiện

Qua bài viết này chắc hẳn bạn không còn điều gì phải lo lắng khi chọn dịch vụ vận tải từ TpHCM đi miền Trung của chúng tôi. Tiêu chí phục vụ khách hàng của chúng tôi là vận chuyển an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa Chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng,KP2,P. Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,Tp.HCM

Bãi Xe: 35 Đường 22,KP2,P. Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân,Tp.HCM

GPĐKKD: 0313044252

Điện Thoại: 0866795290- Hotline: 0907 13 23 34

Mail: vantaihuunguyen334@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here