Chành xe vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Đông

Chành xe vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Đông đã và đang hoạt động trong nhiều năm nay với sự ủng hộ của phần lớn khách hàng. Những chành xe này không chỉ mang đến chất lượng, uy tín và mà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Bởi vậy, dù có nhiều cách để vận chuyển hàng hóa thì khách hàng vẫn luôn chọn phương thức này để tin tưởng.

1. Vì sao chành xe lại tập trung vào các tỉnh miền Đông?

Phương thức hoạt động linh hoạt
Phương thức hoạt động linh hoạt

Địa hình

Các tỉnh miền Đông của nước ta có địa hình khá là thuận lợi cho việc phát triển kinh tế như phía Bắc giáp Campuchia, phía Tây giáp Đồng bằng Sông Cửu Long, phía Đông Nam giáp biển Đông và phía Đông giáp với Duyên hải Nam Trung Bộ.

Với hệ thống sông ngòi lớn cộng thêm với điều kiện thuận lợi nên nơi đây là đầu mối của nhiều ngành kinh tế trọng điểm của nước ta.

Nhu cầu dịch vụ chành xe vận tải tại các tỉnh miền Đông

Như đã nói ở trên, miền Đông là địa điểm phát triển các ngành công nghiệp, có nền kinh tế hàng đầu của nước ta. Theo ước tính thì nền kinh tế ở đây đóng góp 2/3 ngân sách hàng năm cho nhà nước. Tỉ lệ đô thị hóa ở đây cũng rất cao, chiếm đến 50%.

Chành xe vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Đông

Vì những thuận lợi về kinh tế như vậy nên các tỉnh miền Đông đòi hỏi phải có một lượng hàng hóa nhất định. Nếu chỉ có hàng hóa tại chỗ thì không thể nào đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng trong và ngoài nước. Điều đó cần thiết có sự đóng góp của những chành xe vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Đông.

Phương thức hoạt động của chành xe vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Đông

Hình thức vận chuyển

Hàng lẻ

Những chành xe lớn nhỏ hằng ngày vẫn di chuyển trên tuyến đường từ Tp.HCM đi các tỉnh miền đông. Đầu tiên là những chuyến hàng lẻ. Đặc điểm của chuyến hàng này là trọng tải nhẹ, ít hàng hóa và chủ yếu là những hàng hóa đơn giản, phục vụ nhu cầu cho hoạt động kinh tế trong nước.

Hàng ghép

Đây là những chuyến xe có trọng tải khá lớn, những chuyến hàng này có thể được ghép nhiều hàng hóa với nhau trong cùng một chuyến để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Có thể những chuyến hàng này cho một người nhận, cũng có thể cho nhiều người nhận khác nhau.

Ngoài ra, chành xe từ TpHCM đi các tỉnh miền Đông còn có những chuyến xe gom hàng từ nhiều địa điểm khác nhau trên đường di chuyển nữa. Kết hợp cùng những chành xe vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Tây để có số lượng hàng hóa phong phú nhất. Qua đó chúng ta có thể thấy, hình thức vận chuyển của những chành xe này rất phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Số lượng hàng chuyển

Số lượng lớn

Trọng tải trung bình của mỗi chuyến hàng có thể đạt từ 1 đến 34 tấn hàng, tùy theo nhu cầu và địa hình mỗi tỉnh khác nhau để xác định được số trọng tải từng chuyến hàng. Tuy nhiên, chành xe luôn đảm bảo được lượng hàng lớn để phục vụ cho nhu cầu kinh tế.

Vận chuyển theo yêu cầu khách hàng

Hơn nữa, ưu điểm lớn nhất của những chành xe đi từ Tp.HCM ra các tỉnh miền Đông chính là vận chuyển hàng theo yêu cầu. Mỗi khách hàng có một yêu cầu số lượng hàng hóa nhất định. Vì khách hàng là ông chủ, vậy nên chành xe luôn luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Dịch vụ cho thuê

Điểm đáng chú ý của những chành xe vận tải này là không chỉ vận chuyển theo yêu cầu mà còn có thể cho thuê xe tải, bao xe nguyên chuyến để khách hàng có thể vận chuyển tự do theo ý muốn của mình.

***Tham khảo biên bản và quy trình giao nhận hàng và các mẫu hợp đồng dịch vụ

Hệ thống giao nhận của dịch vụ vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Đông

Mỗi dịch vụ vận tải TpHCM đều trải qua 3 công đoạn cần thiết là lấy hàng-tập kết tại kho-giao chuyển tận nơi. Khi nhận được thông tin của khách hàng về hàng hóa thì công ty huunguyen.vn sẽ tiến hành đi lấy hàng tại những địa điểm uy tín.

Hệ thống giao nhận khoa học, chuyên nghiệp
Hệ thống giao nhận khoa học, chuyên nghiệp

Sau đó tập kết tại kho để kiểm tra chất lượng, cân trọng lượng gửi cho khách và xác định địa chỉ cần giao. Mỗi ngày chành xe này có thể đi được 2-3 chuyến nên thời gian giao nhận khá nhanh. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhận được hàng của mình.

Những phương tiện sử dụng trong dịch vụ vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Đông

Để đảm bảo số lượng hàng hóa lớn nhỏ khác nhau cho từng điểm đến thì công ty phải có nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Trong đó chủ yếu là xe tải cùng với container chở hàng số lượng lớn.

Phương tiện vận chuyển đa dạng
Phương tiện vận chuyển đa dạng

Với những phương tiện này, hàng hóa sẽ đảm bảo an toàn khi đến tay người nhận mà không bị thất thoát hay hư hỏng. Đây cũng là tiêu chí mà công ty hướng đến khi giao hàng cho khách.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Đông

Thời gian vận chuyển nhanh

Lợi ích đầu tiên mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận tải tphcm chính là thời gian vận chuyển nhanh. Kể từ khi nhận được thông tin cho đến khi nhận hàng chỉ trong vòng 24-36 tiếng mà thôi.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chưa từng có sự phản hồi nào của khách hàng về thái độ làm việc thiếu trách nhiệm của nhân viên. Bởi nhân viên đã được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn trước khi làm việc.

Chi phí rẻ

Chành xe đi theo tuyến Tp.HCM đến miền Đông thì có rất nhiều nhưng trên hết khách hàng luôn lựa chọn chúng tôi. Vì sao? Ngoài chất lượng mà huunguyen.vn mang lại thì chi phí tại đây rất hợp lý. Đây là chi phí cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về chành xe đi từ Tp.HCM đến các tỉnh miền Đông để cho khách hàng tham khảo. Từ đó, chọn được cho mình công ty chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here