Chành xe vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Tây

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng nhưng lại không biết chọn công ty nào để cung cấp dịch vụ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ vận tải của Công ty TNHH TM DV Vận Tải Hữu Nguyên. Đặc biệt, trong bài bài viết này xin giới thiệu dịch vụ vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Tây.

1. Nhu cầu vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Tây

Có thể nói nhu cầu vận tải từ TpHCM đi các tỉnh miền Tây chưa bao giờ là “giảm nhiệt”. Không chỉ là nhiều về số lượng mà còn nhiều về số chuyến. Nhận biết được nhu cầu của khách hàng là rất lớn nhưng dịch vụ của các công ty khác cung cấp còn nhiều mặt hạn chế. Từ đó công ty chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ vận tải đi các tỉnh miền Tây để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn tăng thêm sự cạnh tranh trong ngành để mang đến chất lượng phục vụ cao nhất cho khách hàng.

Xe tải vận chuyển hàng
Xe tải vận chuyển hàng

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Tây.

Phương thức vận chuyển

Có thể nói miền Tây và TpHCM (Sài Gòn) có một khoảng cách tương đối gần. Đặc biệt, đây là vùng sông nước nên chúng tôi sẽ có rất nhiều phương thức vận chuyển cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn phương thức nào bạn thấy phù hợp nhất.

Phương tiện vận chuyển.

Vì để tiện cho việc di chuyển, nhận đa dạng hàng hóa từ khách hàng. Chúng tôi thường chọn vận chuyển bằng xe tải nhiều loại như: 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn… Với xe tải chúng tôi có thể di chuyển linh hoạt và đa dạng để đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể.

***Tham khảo biên bản và quy trình giao nhận hàng và các mẫu hợp đồng dịch vụ

Thời gian vận chuyển.

Với khoảng cách từ TpHCM đến các tỉnh miền Tây là tương đối gần nên thời gian di chuyển khoảng trong 1 ngày. Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng đến tay khách hàng sớm nhất có thể. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là nhiệm vụ của công ty chúng tôi.

Luôn giao hàng nhanh nhất có thể cho khách hàng
Luôn giao hàng nhanh nhất có thể cho khách hàng

Các mặt hàng vận chuyển

Chúng tôi vận chuyển đa số các hàng hóa, sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi là đối tác của các công ty lớn: Unilever, CocaCola,…Do chọn phương tiện là xe tải nên hầu như các hàng hóa chúng tôi đều chở được (kể cả hàng nhẹ, dễ vỡ). Các mặt hàng, sản phẩm mà chúng tôi thường chở như:

  • Vật liệu xây dựng, nội thất
  • Các sản phẩm công, nông nghiệp
  • Hàng nông sản
  • Chuyển nhà…

3. Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Uy tín

Đã cung cấp dịch vụ với khoảng thời gian dài trên thị trường. Chúng tôi hiểu được uy tín đối với khách hàng luôn là yếu tố đầu tiên và tiên quyết. Đặc biêt, là ngành dịch vụ thì uy tín lại càng quan trọng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín, sự phục vụ khách hàng tận tâm của công ty chúng tôi.

Giá cả

Để tăng thêm sự cạnh tranh thì chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ tuyệt vời mà mức giá thì hợp lý. Giá cả chưa bao giờ là sự bận tâm của khách hàng khi đến với dịch vụ vận tải do công ty cung cấp.

Nhân viên

Trong ngành dịch vụ thì nhân viên là một yếu tố quan trọng cho quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vì chính họ tiếp xúc trực tiếp và mang lại các giá trị cho khách hàng. Ý thức được điều đó chúng tôi luôn đào tạo cho nhân viên sự tận tâm, chu đáo để có thể mang lại sự trải nghiệm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bốc xếp hàng nhẹ nhàng, tận tâm
Bốc xếp hàng nhẹ nhàng, tận tâm

Thời gian

Chúng tôi phục vụ 24/24. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự phục vụ tốt nhất.

Khả năng đáp ứng mọi yêu cầu

Luôn mong trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm khác cho khách hàng. Chỉ cần bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ phục vụ.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện chúng tôi làm theo phong cách hiện đại, đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện. Chỉ cần trải qua vài bước làm thủ tục và đàm phán thì hàng của bạn sẽ được chuyển đi đến tận nơi bạn yêu cầu.

4. Cam kết dịch vụ

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bất kỳ hàng hóa nào của bạn trong quá trình vận chuyển bị hư, hỏng, mất mát, móp méo thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Với phương châm vận chuyển an toàn, nhanh chóng chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn của hàng hóa bạn gởi.

Cam kết tốt nhất cho khách hàng
Cam kết tốt nhất cho khách hàng

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp thêm thông tin để cho bạn có thêm sự lựa chọn khi có hàng muốn vận tải TpHCM đi các tỉnh miền Tây. Muốn tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa Chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng, KP2,P. Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân, Tp.HCM

Bãi Xe: 35 Đường 22, KP2,P. Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân, Tp.HCM

GPĐKKD: 0313044252

Điện Thoại: 0866795290- Hotline: 0907 13 23 34

Mail: vantaihuunguyen334@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here