Vận tải hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong giao thương. Nhờ có ngành vận tải phát triển mà hàng hóa mới được vận chuyển đến khắp các tỉnh thành một cách nhanh chóng, tiện lợi. Trong vài năm trở lại đây các tuyến vận tải tphcm đi các tỉnh Tây Nguyên phát triển nhanh chóng. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những tiện ích của dịch vụ vận tải trên tuyến đường này của chành xe Hữu Nguyên.

1. Giới thiệu về chành xe vận tải TpHCM đi các tỉnh Tây Nguyên

Để giúp giao thương hàng hóa kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên nói riêng, cũng như hàng hóa khắp mọi miền đất nước. Nhiều chành xe vận tải TpHCM đi các tỉnh Tây Nguyên ra đời. Trong đó chành xe Hữu Nguyên là một chành xe uy tín, được đông đảo doanh nghiệp, người dân khu vực này sử dụng.

Vận tải Hữu Nguyên
Vận tải Hữu Nguyên

Và nhờ có giao thông vận tải phát triển nhiều tuyến xe vận tải hàng hóa được chuyên chở từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc được đưa đến Tây Nguyên. Giúp đời sống đồng bào nơi đây sung túc, điều kiện sinh hoạt được cải thiện rõ rệt.

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận tải TpHCM đi các tỉnh Tây Nguyên

Nhờ có dịch vụ vận tải hàng hóa từ TpHCM đi các tỉnh Tây Nguyên mà đời sống đồng bào, người dân nơi đây được cải thiện rõ rệt.
Hữu Nguyên là doanh nghiệp vận tải có quy mô lớn tại Hồ Chí Minh, tuyến dịch vụ TpHCM đi các tỉnh Tây Nguyên đa dạng dịch vụ, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Phương thức vận chuyển linh hoạt

Để đáp ứng nhu cầu vận tải của doanh nghiệp,  người dân khu vực các tỉnh Tây Nguyên đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại được thuận tiện. Chành xe vận tải Hữu Nguyên mở ra nhiều phương thức vận chuyển khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Chúng tôi có dịch vụ vận tải hàng ghép, hàng gom, hàng lẻ vô cùng tiện dụng. Nếu hàng hóa khách hàng cần vận chuyển không nhiều chỉ là hàng ghép, khách hàng có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên đến tận nơi lấy hàng về điểm tập kết của chành xe. Hoặc gửi hàng ra bãi tập kết hàng hóa của Hữu Nguyên.

Với khách hàng có số lượng hàng hóa lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ xe tải đến lấy hàng tại kho của khách, rồi chở về điểm tập kết của chành xe.

Ngoài 2 phương thức vận chuyển vận tải hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, hoặc khách hàng bao cả chuyến xe tải của chúng tôi.

Phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng

Hữu Nguyên là doanh nghiệp vận tải uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn. Chúng tôi sở hữu một lượng xe tải lớn với đủ các trọng tải khác nhau. Từ loại xe tải 1 tấn, đến xe có trọng tải đến 25 tấn. Xe container chuyên dụng, container đầu kéo, container bồn, container kho lạnh… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận tải của khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng. Mỗi ngày chúng tôi có rất nhiều chuyến xe vận tải từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh khu vực Tây Nguyên và ngược lại.

Mọi hàng hóa khách hàng gửi đều được vận chuyển hết trong ngày, không lưu sang ngày hôm sau.

Các mặt hàng vận chuyển đa dạng

Chành xe vận tải Hữu Nguyên nhận chuyên chở mọi hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng. Từ máy móc, nông sản, hóa chất, mặt hàng gia dụng hàng ngày…hay những hàng hóa chuyên biệt…

Chúng tôi không chở hàng hóa cấm theo quy định của pháp luật. Mọi hàng hóa chúng tôi nhận chuyên chở đều yêu cầu khách hàng cung cấp mọi giấy tờ đi đường theo đúng quy định của cơ quan pháp luật.

3. Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Tự hào là chành xe được nhiều doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Uy tín

Chúng tôi là chành xe vận tải uy tín không chỉ riêng tuyến Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên, mà còn của nhiều tuyến đường khác.

Giá cả cạnh tranh

Không chỉ đưa ra những phương thức vận tải phong phú, đa dạng. Chành xe Hữu Nguyên còn được nhiều đối tác tin dùng bởi giá thành dịch vụ vận tải do chúng tôi cung cấp có mức giá hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác.

Khách hàng lớn, thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi luôn được ưu đãi hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên, lái xe thân thiện, nhiệt tình, giỏi chuyên môn

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, đội ngũ lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Lái xe của chúng tôi đều đạt kết quả cao trong các cuộc thi lấy bằng, nâng bằng…Đội ngũ nhân viên giao nhận nhiệt tình, thân thiện, trung thực…

Tiến độ giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết đúng tiến độ giao hàng. Mọi hàng lẻ, hàng gom đều được vận chuyển trong ngày.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đi từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên. Chành xe  Hữu Nguyên còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ đi kèm như dịch vụ bốc dỡ hàng, dịch vụ giao nhận hàng hóa tại nhà…giúp khách hàng giảm được thời gian, cũng như chi phí vận chuyển nếu thuê riêng bên ngoài.

Dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng
Dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng

****Tham khảo:

4. Cam kết dịch vụ của Hữu Nguyên

–  Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích kinh doanh. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

– Mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa với giá ưu đãi nhất.

– Tận tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

– Cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa của khách bị mất mát, hư hỏng hoặc giao hàng chậm so với hợp đồng ký kết.

– Hàng hóa do Hữu Nguyên vận chuyển luôn được đảm bảo đến tay khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Trên đây bài viết đã giới thiệu với chúng ta dịch vụ vận tải TpHCM đi các tỉnh Tây Nguyên của công ty Hữu Nguyên.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ  Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại. Vui lòng  liên hệ với chúng tôi qua trang www.huunguyen.vn để được tư vấn báo giá hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here