Tìm hiểu tải trọng của xe là gì

Tìm hiểu tải trọng của xe là gì? Là vấn đề được nhiều người quan tâm và mong muốn có được câu trả lời chính xác nhất. Tất nhiên nếu không phải là người làm trong ngành này thì không thể hiểu được tải trọng của xe là gì và được xác định như thế nào cho phù hợp. Vậy thì hãy đến với công ty vận tải Hữu Nguyên để được giải đáp cụ thể.

1. Tìm hiểu tải trọng của xe là gì?

Tải trọng của xe hiểu một cách đơn giản chính là khối lượng hàng hóa đang ở trên xe trong khi vận chuyển. Mỗi loại xe có thể chở được nhiều tải trọng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người.

Tải trọng của xe có thể lớn hay nhỏ tùy vào mục đích sử dụng cũng như trọng tải của xe chở được bao nhiêu để quyết định.

2. Phân biệt tải trọng của xe và trọng tải của xe

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn và gọi tên 2 khái niệm này cùng nhau nhưng trên thực tế thì tải trọng và trọng tải hoàn toàn khác nhau đấy nhé. 2 khái niệm này không thể gộp chung lại được với nhau như cách nghĩ của nhiều người.

Dưới đây là cách phân biệt tải trọng và trọng tải của xe để bạn có cái nhìn toàn diện nhất về 2 vấn đề này.

Như đã nói ở trên thì tải trọng chính là khối lượng hàng hóa, vật dụng mà xe đang chở, đang vận chuyển trên đường. Công thức để tính là: tải trọng = tổng trọng tải – tự trọng của xe-số người trên xe.

Còn trọng tải của xe chính là tổng sức nặng mà xe có thể chịu được. Trọng tải thường lớn hơn tải trọng và là một mức định mức nhất định đã được niêm yết cho loại xe đó chứ không thay đổi tùy theo nhu cầu như tải trọng.

Một chiếc xe tải chở hàng có trọng tải 2 tấn nhưng chở với tải trọng 3 tấn thì sẽ bị phạt tiền vì vượt quá số hàng quy định. Mức độ tiền phạt tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa chở quá tải để quyết định nhưng nhẹ nhất cũng đến 2-3 triệu đồng.

Xem thêm: Biển số tất cả các tỉnh trong cả nước

3. Tại sao công ty Hữu Nguyên được chọn là công ty vận chuyển hàng đầu?

Trong quá trình tìm hiểu tải trọng của xe là gì và nghiên cứu qua một vài công ty chuyên hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa thì chúng ta có thể thấy Hữu Nguyên là công ty được nhiều người tin tưởng và đặt niềm tin sử dụng dịch vụ tại đây. Vì sao chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết này?

Cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau

Hữu Nguyên là công ty vận tải Sài Gòn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau ứng với mỗi dịch vụ là một tải trọng khác nhau ( Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ). Tại đây, khách hàng có thể được cung cấp nhiều loại xe với trọng tải từ 1-34 tấn tùy theo từng điểm đến khác nhau.

cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau ứng với mỗi dịch vụ là một tải trọng khác nhau

Nếu là ở trong địa bàn Sài Gòn thì tải trọng của xe có thể ít cho những chuyến hàng lẻ và nếu là vận chuyển hàng đi các tỉnh thì tải trọng của xe lớn hơn cho những chuyến hàng ghép hay gom hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Làm việc với Hữu Nguyên, khách hàng sẽ có cơ hội được tiếp xúc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lái xe, đảm bảo an toàn trên đường vận chuyển và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề xảy ra.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Lấy hàng tập kết tại kho – giao nhận tận nơi là quy trình chung của những chuyến hàng xuất phát từ công ty của chúng tôi. Hàng khi tập kết tại kho sẽ được cân với tải trọng chính xác nhất được ký kết trong hợp đồng của mỗi khách hàng khác nhau.

Hàng hóa, vật dụng khi giao nhận luôn đúng thời gian và đúng số lượng. Tất nhiên, khách hàng có quyền kiểm tra trước khi nhận hàng để đảm bảo tính chuyên nghiệp. khoa học của quy trình thực hiện.

Khả năng đáp ứng nhu cầu cao

Khách hàng khi làm việc với công ty Hữu Nguyên đều nhận được những ưu đãi như hỗ trợ từ phía nhân viên như bốc xếp hàng hóa, vận chuyển tại địa điểm cần thiết khi có yêu cầu. Hơn nữa mức giá tại công ty chúng tôi luôn cạnh tranh và hợp lý nhất nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giá cả tại đây.

Cam kết của công ty Hữu Nguyên dành cho khách hàng

Mỗi tải trọng khác nhau sẽ ứng với mỗi mức giá khác nhau và công ty chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác trong hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đem đến lợi ích tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Tại công ty chúng tôi chưa bao giờ có tình trạng xe chở quá tải trọng quy định nên vấn đề an toàn là rất cao. Khách hàng luôn nhận được số lượng hàng hóa đúng hẹn và chất lượng hàng luôn đảm bảo nhất.

Với những chia sẻ như trên thì hi vọng bạn sẽ quyết định tìm được công ty vận chuyển hàng uy tín nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi bất ngờ.

CÔNG TY TNHH TM DV HỮU NGUYÊN

Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q. Tân Bình, TPHCM.

Số điện thoại: 0907 132 334.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here