Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Định? Bạn muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của mình nhưng có quá nhiều công ty như vậy khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, đáp ứng được tất cả sự mong mỏi của bạn.

1. Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định của chúng tôi

Bình Định là tỉnh có kinh tế, dịch vụ du lịch phát triển với mức cao của vùng Nam Trung Bộ. Tỉnh có nhiều địa điểm du lịch, di sản cổ kính thu hút khách tham quan đến đây. Những thuận lợi đó đã tạo ra cho nơi đây sự phát triển của các ngành nghề đa dạng, thu hút lao động và đầu tư nước ngoài.

Vận tải hàng hóa đến Bình Định
Vận tải hàng hóa đến Bình Định

Bởi vì những lợi thế trên của tỉnh mà nhu cầu vận tải hàng hóa đi Bình định nói riêng và vận tải TpHCM đi miền trung nói chung ngày càng tăng lên. Nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa tăng lên tất yếu dẫn đến các công ty cung cấp dịch vụ này tăng theo, tỉ lệ thuận với nhu cầu.

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ ra đời trên thị trường như vậy khiến khách hàng rất khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin cũng như cách thức gửi hàng phù hợp nhất với họ.

Hiểu được điều đó, Công ty Hữu Nguyên chúng tôi cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định với nhiều ưu điểm có ích cho khách hàng, đáp ứng sự mong mỏi, chia sẻ nỗi lo của khách hàng.

2. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định

Phương thức vận chuyển

Vận tải hàng lẻ, hàng ghép:

Nhu cầu gửi hàng hóa của khách hàng đôi khi không phải là các đơn hàng lớn, có thể chứa đủ trong một xe tải. Nếu như công ty vận chuyển riêng đơn hàng của khách thì chi phí mà các bạn phải bỏ ra là quá lớn (có khi còn lớn gấp nhiều lần giá trị hàng hóa).

Việc ghép hàng để cho đủ chuyến giúp giải quyết vấn đề vận tải các đơn hàng nhỏ lẻ của khách, không đủ nguyên xe. Cách này giúp giảm chi phí và thời gian cho khách hàng mà vẫn đảm bảo hàng được gửi đi an toàn, đúng hẹn giao hàng.

Vận chuyển hàng hóa có số lượng lớn, theo yêu cầu:

Khách hàng của công ty đa dạng từ công ty, tập đoàn lớn đến các công ty vừa và nhỏ, cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Mỗi đối tượng khách hàng thì lượng hàng hóa, kích thước, trọng lượng của hàng hóa cũng thay đổi theo. Công ty chúng tôi có dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn, hàng có kích thước cồng kềnh, hàng theo yêu cầu mà các khách hàng đưa ra.

Cho thuê xe tải, bao xe nguyên chuyến

Ngoài hình thức khách hàng giao hàng để công ty vận chuyển đến địa điểm cần gửi thì bạn cũng có thể thuê xe và tự lái.

Phương tiện vận chuyển

– Xe tải các loại: 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn,…

– Xe cẩu, xe container

Xe cẩu vận chuyển hàng hóa đi Bình Định
Xe cẩu vận chuyển hàng hóa đi Bình Định

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, công ty cố gắng giao hàng cho khách sớm nhất có thể, không quá thời gian thoả thuận trong hợp đồng giữa hai bên.

Các mặt hàng vận chuyển

Các mặt hàng vận chuyển đa dạng, phong phú, không chở các loại hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật

  • Vận chuyển đồ điện lạnh, điện tử: ti vi, tủ lạnh, máy vi tính,…
  • Hàng hóa dễ vỡ: thủy tinh, sứ,…
  • Các mặt hàng phục vụ cho ngành xây dựng: bê tông, cốt thép, sắt, đá
  • Thực phẩm, thủy sản, nông sản,…
  • Vận chuyển hàng nội thất gia đình: bàn, tủ, kệ, giường,…
  • Các hàng hóa vận chuyển thông thường khác

Tham khảo

3. Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Uy tín

Công ty hoạt động với kim chỉ nam đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên. Giữ vững uy tín với khách hàng, mối quan hệ hợp tác mà chúng tôi mong muốn là dài hạn, đối tác lâu dài.

Giá cả

Đây là yếu tố nổi bật nhất trong dịch vụ của công ty. Giá cả cạnh tranh, phù hợp, với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển giá tốt
Dịch vụ vận chuyển giá tốt

Nhân viên

Nhân viên của công ty được đào tạo kĩ năng tác nghiệp bài bản, chuyên nghiệp, thái độ văn minh, phục vụ tận tình, tư vấn chi tiết mọi thông tin cho khách hàng.

Thời gian

Công ty luôn thực hiện giao hàng đúng ngày giờ khách hàng yêu cầu, giao hàng đến nơi an toàn, nguyên vẹn. Nếu có sự chậm trễ về thời gian, gây ảnh hưởng không tốt đến khách hàng, chúng tôi sẽ có biện pháp đền bù xứng đáng.

Khả năng đáp ứng mọi yêu cầu

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm, hoạt động 24/24 để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Quy trình thực hiện

Hệ thống cung cấp dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp, được quản lý, giám sát trong mọi quy trình vận hành. Ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống quản lý, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa mang lại hiệu quả hoạt động cao.

4. Cam kết dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định của công ty chúng tôi luôn dẫn đầu trong dịch vụ vận chuyển với những lợi ích cho phía khách hàng. Chúng tôi cam kết mua bảo hiểm cho hàng hóa giá trị cao, chịu trách nhiệm khi làm hỏng hàng hóa của khách.

Hàng hóa khi nhận từ khách hàng sẽ được vận chuyển cẩn thận về kho trữ hàng. Sau đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ kiểm tra, gia cố hàng hóa chắc chắn, hạn chế tối đa việc hàng hóa bị hư hại.

Cẩu và hạ hàng hóa
Cẩu và hạ hàng hóa

Những chia sẻ trên của chúng tôi hi vọng có thể cung cấp được nhiều thêm thông tin hữu ích cho các bạn. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tìm kiếm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, chất lượng tốt hãy liên hệ với công ty vận tải Hữu Nguyên để được tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa chỉ: Số 1A Phạm Đăng Giảng – KP.2 – P.Bình Hưng Hòa – Q.Bình Tân – TP.HCM

Bãi xe : 35 Đường 22, KP.2, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 0866795290 – Hotline:  0907 13 23 34

Mail: vantaihuunguyen334@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here